Giới thiệu

Công ty TNHH C.M.Y.K Việt Nam được thành lập theo Luật doanh nghiệp số 60/2005/QH11 đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 29/11/2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Doanh nghiệp.

Mã số doanh nghiệp 0101881280 (chuyển từ ĐKKD số 0102025014 do Phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 22 tháng 02 năm 2006). Trụ sở Công ty tại số 7B1, 79/6 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, Xưởng sản xuất tại Lô A2 – CN1, Cụm Công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế, chế tạo và sản xuất Mô hình - Sa bàn, Sáng tác, thi công các công trình mỹ thuật, thiết kế đồ hoạ, 3D Mapping,  không gian tương tác.

Trải qua những năm tháng hoạt động và trưởng thành, cho đến nay Công ty C.M.Y.K Việt Nam đã được biết đến như một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo Sa bàn - Mô hình thông minh, Sáng tác - thi công các Công trình Mỹ Tthuật và thiết kế Đồ hoạ, 3D Mapping, xây dựng các không gian tương tác tại Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa sỹ và các kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, tràn đầy niềm say mê sáng tạo, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và sự liên kết chặt chẽ với các hãng thiết bị hàng đầu thế giới. Trong những năm qua, chúng tôi tự hào vì đã cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng và hiện đại bậc nhất, phục vụ cho việc trưng bày, giới thiệu và đào tạo trong nhiều dự án trọng điểm quốc gia. 

Công ty TNHH C.M.Y.K Việt Nam, với năng lực, công nghệ kỹ thuật và kinh nghiệm trong các lĩnh vực nêu trên, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn!

 

THAY MẶT CÔNG TY

Giám đốc: Phạm Trung Hưng